C. QUY TRÌNH SƠN SAMURAI

 1. Chà nhám và làm sạch chi tiết được sơn. Lớp bóng trước đó phải được chà nhám bằng giấy nhám P800/1000 và được làm sạch đúng cách để không có dầu mỡ hoặc bất kỳ bụi bẩn nào khác trên bề mặt vật.
 2. Chà nhám và làm sạch chi tiết được sơn. Lớp bóng trước đó phải được chà nhám bằng giấy nhám P800/1000 và được làm sạch đúng cách để không có dầu mỡ hoặc bất kỳ bụi bẩn nào khác trên bề mặt vật.
 3. Phun lớp lót Samurai 2K04 cho các bộ phận bằng nhựa hoặc 2K05 đỏ oxide chống rỉ hoặc 2K06 xám bạc chống rỉ cho các bộ phận kim loại.
 4. Sau khi sơn lót khô, bề mặt phải được chà nhám một lần nữa bằng giấy nhám P800/1000 và rửa sạch. Sau khi chà nhám với giấy nhám P1000, chà một lần nữa với P2000 (Nếu bỏ qua bước này, kết quả cuối cùng sẽ vẫn có một kết thúc bóng, nhưng với bước này, sản phẩm cuối cùng sẽ có lớp tráng gương)
 5. Xịt lớp sơn nền. Nếu sử dụng màu huỳnh quang (UC1002 nền huỳnh quang), các màu sáng như đỏ, vàng, v.v (2/102 Trắng), Sơn 3D Khameleon (30/109A Đen mờ) và hệ thống màu 2 lớp . Nếu màu tối như đen hoặc xám, không cần sơn nền.
 6. Phun lớp sơn màu.
 7. Phun lớp sơn trong suốt bằng cách sử dụng Samurai 2K01 màu trong để có độ bóng tốt nhất và bảo vệ tốt cho xe máy của bạn.

Có, chúng tôi khuyên bạn nên chà nhám các bề mặt vật bằng giấy nhám P800/1000 trước khi sơn để sơn bám dính tốt hơn vào bề mặt của vật được sơn.

Sử dụng Sơn lót 2K04 hoặc 2K05 / 2K06 lót kim loại rất được khuyến khích. Sơn lót 2K04 cung cấp các đặc tính chà nhám tuyệt vời, bảo vệ chống ăn mòn và hóa chất, tăng độ bám dính trên cùng và an toàn cho sử dụng trên tất cả các hệ thống sơn thông thường, mà không làm hỏng lớp sơn gốc bên dưới. Sơn lót kim loại 2K05 / 2K06 hoạt động bằng cách thâm nhập sâu vào bề mặt và tạo thành một hàng rào kín khí và nước mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và độ bền lâu dài.

Đối với các màu tối (đen, nâu, xám, xanh đậm, xanh đậm, v.v.) và màu trắng, bạn không cần phải phun lớp nền. Nhưng đối với các màu tươi hơn hoặc sáng hơn như đỏ, cam, vàng, v.v., thì một lớp màu cơ bản được khuyến khích để làm cho màu sáng nổi bật.

 1. Chà nhám và làm sạch chi tiết được sơn. Lớp bóng trước đó phải được chà nhám bằng giấy nhám P800/1000 và được làm sạch đúng cách để không có dầu mỡ hoặc bất kỳ bụi bẩn nào khác trên bề mặt vật.
 2. Phun lớp lót Samurai 2K04 cho các bộ phận bằng nhựa hoặc 2K05 đỏ oxide chống rỉ hoặc 2K06 xám bạc chống rỉ cho các bộ phận kim loại.
 3. Cắt phim chuyển nước với kích thước mong muốn.
 4. Dán băng keo hoặc rạch nhỏ dọc theo các cạnh để tránh làm cho màng phim bị cuộn lại khi đặt trong nước.
 5. Làm ướt ngón tay của bạn và đặt một lượng nước nhỏ vào cả hai mặt của phim. Mặt có phần dính được đặt tiếp xúc với nước.
 6. Đợi phim được làm phẳng. Loại bỏ các bong bóng khí bằng cách gõ nhẹ vào phim.
 7. Phun chất hoạt hóa phim chuyển nước.
 8. Sau khi phun, nhúng sâu bề mặt vật vào màng phim.
 9. Lắc vật dưới nước để cho các màng phim thừa rời ra khỏi vật.
 10. Lấy vật ra khỏi nước và để khô dưới nắng nóng trong khoảng 10 – 15 phút.
 11. Rửa sạch lớp keo trên bề mặt cho đến khi bề mặt không còn tình trạnh nhờn, dính.
 12. Phơi khô.
 13. Phủ lớp sơn bóng.
 1. TRẮNG – cho các màu sáng như đỏ, vàng, hồng, xanh, vàng, màu huỳnh quang, v.v.
 2. BẠC – cho màu kẹo và màu kim loại
 3. ĐEN – màu 3D Khameleon 
 4. UC1002 Huỳnh quang U/C – Sơn huỳnh quang Samurai

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giấy nhám với P400, đảm bảo cả giấy nhám và bề mặt đều ướt. Giấy nhám này có thể được sử dụng trên cả bề mặt kim loại và nhựa.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Xà phóng xe máy (CM07).

Ngoài việc sử dụng sơn thuộc dòng màu mờ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Lớp phủ mờ 2K01A vì nó mang lại độ hoàn thiện.

Đối với hiệu ứng đá cẩm thạch, chúng tôi tự tạo hoa văn bằng cách sử dụng các vật thể như túi nhựa nhàu nát hoặc ngón tay, trong khi hiệu ứng pha lê được tạo hình từ bình xịt. Mặc dù chúng ta có thể tạo ra các mô hình khác nhau với hiệu ứng cẩm thạch, nhưng hiệu ứng pha lê chỉ có thể tạo ra hiệu ứng bẻ khóa.

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng sơn chịu nhiệt trên ống xả của bạn vì nó có thể chịu được nhiệt độ lên tới 600°C.

Chúng tôi không khuyến khích sử dụng nó trên bề mặt nhựa phòng trường hợp sản phẩm mài mòn bề mặt nhựa. Tuy nhiên, nó an toàn khi sử dụng trên bề mặt kim loại

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lớp phủ bóng 2K (2K01). Tham khảo phần hướng dẫn để biết quy trình sơn.

Do you like this?