D. CÂU HỎI KHÁC

Điều này sẽ phụ thuộc vào các dòng xe và những gì được sơn trên xe máy. Nhưng nếu chỉ sơn dàn áo, đối với các dòng xe điển hình như XRM, Raiders, Mio, v.v., ước tính sẽ là 2-3 lon cho mỗi loại sơn 400ml. Một lần nữa phụ thuộc vào kỹ năng của người sơn. Càng nhiều thực hành và kinh nghiệm người sơn có, sự lãng phí sẽ thấp hơn.

Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng Samurai với các thương hiệu khác vì độ bám dính của sơn Samurai mạnh hơn so với các thương hiệu khác. Nếu Samurai được sử dụng trên các thương hiệu khác, có khả năng lớn Samurai sẽ ăn các nhãn hiệu khác sơn và sẽ dẫn đến kết quả mà chúng ta gọi là ăn sơn.

Bạn chỉ cần làm khô tự nhiên vật. Không cần sử dụng bất kỳ lò sấy để làm khô nó. Nó sẽ khô nhanh hơn dưới ánh mặt trời hoặc ánh đèn nóng.

Có, chúng tôi khuyên bạn nên sơn lớp phủ bóng lên vật. Nên sử dụng Lớp phủ trong suốt 2K01 để có kết quả tốt nhất.

Có, Samurai có thể được sử dụng trên vành thép. Bạn cần chà nhám, sử dụng sơn lót kim loại 2K05 / 2K06, sơn nó với màu mong muốn và sử dụng lớp phủ trong suốt 2K01 để có kết quả tốt nhất.

Có, Samurai có thể được sử dụng trên các vật liệu khác như sợi thủy tinh. Bạn cần chà nhám, sử dụng sơn lót 2K04, sơn nó với màu mong muốn và sử dụng lớp phủ trong suốt 2K01 để có kết quả tốt nhất.

Có, sơn Samurai có thể được sử dụng để sơn trên lớp bột bã lấp vết trầy xước. Hãy chắc chắn rằng bột bả được chà nhám trước khi sơn lót.

Có, Samurai có thể được sử dụng để sơn các vật phẩm mạ crôm. Quá trình sẽ được áp dụng sơn lót nhựa KPP trên vật phẩm mạ crôm, phơi khô dưới nắng nóng trong 2 giờ và bảo quản trong 2-3 ngày trước khi sơn Samurai.

Sơn lót mất khoảng 30 phút để trở nên khô ráo dưới ánh mặt trời. Các màu Samurai khác sẽ mất khoảng 5-10 phút để khô bề mặt  dưới ánh mặt trời.

Miễn là sơn khô khi chạm vào, thì lớp sơn tiếp theo có thể được sơn trên bề mặt vật.

Công thức Samurai để sử dụng riêng cho xe máy. Chúng tôi sẽ không đảm bảo chất lượng nếu phun lên các chất liệu khác ngoài xe máy.

Để phun lên gỗ, gỗ phải được xử lý bằng chất độn. Có thể làm theo các bước sơn thông thường.

Không nên sử dụng các loại sơn lót khác cho các loại sơn Samurai. Chúng tôi vẫn đề nghị sử dụng sơn lót Samurai cho sơn Samurai. Chúng tôi không thể đảm bảo kết quả của các thương hiệu khác khi được sử dụng Samurai.

Hệ thống Samurai 2 lớp được thiết kế đặc biệt để sử dụng lớp lót và lớp phủ trên cùng để có được một màu sắc cụ thể không thể có được chỉ với một màu. Lớp lót và lớp phủ trên cùng có thể được sử dụng riêng nhưng màu sắc thu được sẽ không tốt như khi sử dụng cùng nhau.

Do you like this?