B. CÁC DÒNG SẢN PHẨM SƠN SAMURAI

Hệ thống sơn Samurai 2K là một sản phẩm được cấp bằng sáng chế được phát minh bởi các kỹ sư tại Samurai. Đây là một hệ thống trong đó 2 hóa chất khác nhau (nhựa và chất làm đông) được tích hợp trong cùng một lon sơn. Chất làm đông nằm trong một ống nhỏ hơn trong lon sơn và phải được kích hoạt để trộn với nhựa sơn để có được hiệu quả mong muốn. Điều này cho phép người dùng thông thường khi sử dụng vẫn cho ra kết quả như một thợ sơn chuyên nghiệp, đặc biệt là trên lớp sơn lót và lớp phủ trên cùng.

Hệ thống Samurai 2K cho phép những người bình thường không qua các khóa đào tạo và thiết bị vẽ tranh chuyên nghiệp nào vẫn có được một lớp sơn hoàn thiện chuyên nghiệp, chất lượng cao và đẹp mắt. Nó bao gồm lớp sơn lót cho bề mặt vật và lớp phủ trên cùng. Chỉ Samurai có hệ thống này ở Philippines và công nghệ được cấp bằng sáng chếở đây và ở các quốc gia khác nhau trên thế giới.

1K là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả một lớp phủ không yêu cầu chất làm cứng, chất xúc tác hoặc chất kích hoạt. Thuật ngữ này có thể được sử dụng để mô tả các loại sơn đơn thành phần khô trong không khí (sơn nhà, sơn trường học) và gần như tất cả các bình xịt aerosol đều có thể sơn. Mặt khác, hệ thống 2K mô tả một lớp phủ cần được trộn với chất làm cứng, chất xúc tác hoặc chất kích hoạt. Một khi nó cứng lại, nó sẽ ít bị hư tổn do tác động từ hóa chất, thời tiết hoặc tia UV. Sơn 2K cứng hơn và bền hơn so với sơn 1K , và khó sử dụng hơn so với 1K.

Trong 2K, người ta thường cần trộn các hóa chất bằng tay sau đó dùng máy nén khí và súng phun, phun sơn lên bề mặt vật. Nhưng với Hệ thống Samurai 2K, mọi thứ được kết hợp trong một bình xịt vì vậy không cần tất cả các thiết bị hỗ trợ nhưng kết quả sẽ giống nhau.

Đây là một hệ thống được thiết kế đặc biệt trong đó một lớp nền được sử dụng trước tiên trước khi phủ lớp sơn trên cùng để có được một màu cụ thể không thể có được nếu chỉ dùng 1 màu duy nhất, đặc biệt là màu xe máy nguyên bản.

Đây là loại sơn 3 chiều (3D) ở dạng bình xịt. Màu sắc thay đổi tùy thuộc vào cách ánh sáng phản chiếu trên nó khi khô.

Phim này được in bằng ống đồng với một hình ảnh đồ họa, hình ảnh sẽ được trực tiếp chuyển lên bề mặt vật. Nó được sử dụng lý tưởng trên một vật thể có bề mặt 3 chiều bằng cách sử dụng bể chứa nước.

Có, Samurai có sơn H2 chịu nhiệt có thể chịu được tới 600°C hoặc 1112°F. Đây là gốc silicone dựa trên công thức chịu nhiệt độ cao.

Samurai đảm bảo rằng sơn H2 Hi-Temp có thể chịu được nhiệt độ như đã được quảng cáo. Các thương hiệu khác không đảm bảo như vậy.

Bạn có thể sử dụng sơn chịu nhiệt Samurai, có thể chịu được nhiệt độ lên tới 600°C. Nó có màu Bạc (H1) và Đen (H2).
Đối với nắp ống xả, bạn có thể sử dụng loại sơn khác của chúng tôi vì chúng có thể chịu được nhiệt độ tới 190°C.

Sơn chrome của chúng tôi hiện đang trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, chúng tôi hiện có dòng sản phẩm Chrome trang trí với mã C018.

Do you like this?