Điều khoản sử dụng

Trang web này (được gọi là Trang web) được sở hữu và vận hành bởi SAMURAI. Người dùng phải tuân thủ và bị ràng buộc bởi các điều khoản này khi sử dụng và truy cập vào Trang web.

Bằng cách truy cập và sử dụng Trang web, Người dùng đã đồng ý đọc và tuân theo các điều khoản sử dụng. Điều này liên quan đến các quyền hợp pháp của Người dùng, vì vậy ngoài các điều khoản này, trước tiên, bạn nên kiểm tra chính sách quyền riêng tư của SAMURAI, để hiểu tính bảo mật của các chuyến thăm của họ tại đây. Các điều khoản ở đây được điều chỉnh theo luật pháp Hoa Kỳ hoàn toàn.

Khước từ
Các điều khoản ở đây có thể được thay đổi bất cứ lúc nào theo quyết định của SAMURAI. Trừ khi nó liên quan đến thông tin cá nhân của người dùng, mọi bổ sung hoặc sửa đổi sẽ được thực hiện mà không cần thông báo cho họ.

Thông tin sở hữu trí tuệ: Bản quyền và nhãn hiệu
Để ngăn chặn mọi hình thức chiếm dụng, Người dùng thừa nhận rằng SAMURAI giữ mọi quyền đối với nội dung Trang web này. Trang web này phục vụ nội dung xác thực từ văn bản, hình ảnh, video và bài viết. Tất cả đều thuộc về SAMURAI và được bảo vệ bởi luật bản quyền quốc tế. Bất kỳ việc sử dụng nào của Công việc Trang web này, bao gồm (nhưng không giới hạn) việc sao chép hoặc phân phối đều bị nghiêm cấm trừ khi được SAMURAI cho phép.

Tất cả các quyền đều được bảo lưu và các tài liệu trên Trang web này là Bản quyền 2018 của SAMURAI.
SAMURAI bảo lưu các nhãn hiệu, slogan và logo được sử dụng trong Trang web này. Trong trường hợp xuất hiện các nhãn hiệu khác, chúng thuộc về chủ sở hữu tương ứng của họ, những người có thể hoặc không thể liên kết với SAMURAI và Trang web này.

Dịch vụ
SAMURAI trình bày các tài nguyên và nội dung trực tuyến có thể có nhiều dạng như bài viết, hình ảnh và video. Nội dung chủ yếu xoay quanh việc quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ mà nó cung cấp, nhưng đôi khi cũng có những bài viết được SAMURAI viết và xuất bản để giúp đỡ Người dùng. Hơn nữa, SAMURAI cung cấp các giao dịch đăng ký trong đó Người dùng sẽ nhận được email liên quan đến nội dung mới nhất của nó.

Trách nhiệm hữu hạn
Người dùng truy cập nội dung như hiện có và có sẵn. SAMURAI không kiểm soát tính khả dụng của Trang web này 24 giờ một ngày. Mặc dù nó được đưa ra ngoài để có sẵn và dễ dàng truy cập toàn bộ thời gian, không có gì đảm bảo về hệ thống hoặc sự hiện diện của các yếu tố không mong muốn. Cũng có thể chứa vi-rút và bằng cách nào đó bạn có thể nhận được email spam từ các nguồn không xác định và việc ngăn chặn chắc chắn là không có quyền lực SAMURAI.
Trong mọi trường hợp, SAMURAI sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ trang web nào mà Người dùng của nó được hướng dẫn hoặc có quyền truy cập từ trang web này. Những cuộc chạm trán như vậy nằm ngoài sức mạnh của SAMURAI, do đó không nên chống lại nó.

Từ chối bảo hành
Thông tin và nội dung được SAMURAI trình bày trên Trang web này dựa trên nghiên cứu sâu rộng và đội ngũ sản xuất và sản xuất của họ. Chúng được xuất bản cho Người dùng cho mục đích thông tin và giáo dục. Chúng bao gồm chủ yếu là việc trình bày các sản phẩm và dịch vụ của SAMURAI, và các tài nguyên của nó như các bài báo và bản tin.

Ngoài ra, độ chính xác và hoàn thành của Trang web này không được đảm bảo. Nó có thể chứa các lỗi kỹ thuật hoặc lỗi đánh máy. Trong trường hợp thông tin sai lệch, SAMURAI sẽ cố gắng sửa đổi và cập nhật chúng sớm nhất có thể, có thể mà không cần thông báo trước. Mặc dù nội dung không chính xác trên Trang web sẽ thường xuyên được sửa, nhưng nó có thể không nhanh như Người dùng mong đợi vì không có thời gian cụ thể cho nó. Do đó, người dùng cũng nên kiểm tra phương tiện truyền thông xã hội SAMURAI, để biết thông tin mới nhất và cập nhật nhất.

Mặc dù SAMURAI nỗ lực hết sức để cung cấp hướng dẫn và biện pháp phòng ngừa hữu ích cho Người dùng, nhưng hành động mà Người dùng thực hiện không có rủi ro. Người dùng chịu rủi ro hoàn toàn theo bất kỳ bước nào được thực hiện bởi họ. Rất khuyến khích Người dùng nghiên cứu bảng dữ liệu do SAMURAI cung cấp để nghiên cứu và hiểu sản phẩm của mình Mục đích và cách sử dụng để tránh những hậu quả không mong muốn.

Ngoài ra, Trang web này không bảo đảm về một trang web mà Người dùng của nó có thể có quyền truy cập thông qua nó, đặc biệt nếu trang web nói trên không được liên kết với SAMURAI này. Các liên kết chỉ được cung cấp để thuận tiện cho người dùng và không cấu thành bất kỳ hình thức tiếp thị chứng thực nào. Nội dung gặp phải trên các liên kết khác cũng không phải là sự thừa nhận và trách nhiệm của Trang web này.

Bồi thường
Trang web sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ báo cáo hoặc khiếu nại sai lầm nào được đưa ra bởi Người dùng. Người dùng đồng ý bồi thường cho SAMURAI trong các trường hợp khiếu nại sai hoặc vi phạm của người dùng trên trang web Điều khoản sử dụng hoặc bất kỳ quyền và luật nào liên quan đến việc sử dụng Trang web này.

Thông tin chung
Người dùng đồng ý và thừa nhận rằng luật pháp Hoa Kỳ sẽ chi phối các lượt truy cập và xung đột của Người dùng liên quan đến trang web này. Bất kỳ hồ sơ khiếu nại nào đối với Trang web phải được hoàn thành trong vòng một (1) năm sau khi yêu cầu hoặc nguyên nhân hành động đó phát sinh nếu không chúng sẽ bị cấm truy cập vào trang web này.

Bản tin hàng tuần

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!