A. THÔNG TIN CƠ BẢN

1. SƠN PHUN SAMURAI LÀ GÌ?
Samurai là một loại sơn phun với công thức đặc biệt chuyên dùng cho xe máy và ô tô.

2. SAMURAI ĐƯỢC SẢN XUẤT TẠI ĐÂU?
Sơn phun Samurai được sản xuất tại Malaysia. Tuy nhiên, công thức được sử dụng bởi Samurai là từ Nhật Bản.

Samurai kháng xăng . Nó sẽ không bị hòa tan hoặc mờ dần khi xăng được đổ vào, nó như trái ngược với các thương hiệu khác. Samurai cũng có khả năng chống rạn nứt. Vì Samurai được sử dụng cho xe máy, liên tục tiếp xúc với nắng, mưa và các yếu tố thời tiết khác, nhựa hoặc kim loại có thể giãn nở và co lại do đó làm cho các vết sơn khác bị nứt. Samurai đủ linh hoạt để điều này không xảy ra và tính toàn vẹn của sơn được duy trì.

Samurai đang sử dụng nhựa acrylic biến đổi NC. Nhựa acrylic biến đổi NC này làm cho Samurai khác biệt với tất cả các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay và mang lại cho nó thế mạnh về chất lượng.

Samurai có hệ thống sơn 2 thành phần 2K, màu tiêu chuẩn, màu kim loại, màu xe Honda / Yamaha / Kawasaki / Suzuki, hệ thống màu 2 lớp, sơn 3D Khameleon, sơn huỳnh quang, sơn chịu nhiệt, sơn phủ 1K, sơn lót , phim chuyển nước, v.v. .

Nếu không được sử dụng, tất cả các loại sơn Samurai có thể được lưu trữ trong nhiều năm mà không bị hết hạn. Đối với sơn Samurai 2K, một khi đã kích hoạt chất làm đông, nên sử dụng lớp phủ bóng 2K01 trong vòng 4 giờ và nên sử dụng các các dòng sơn lót 2K04, 2K05 và 2K06 trong vòng 24 giờ. Đối với các loại sơn Samurai khác, một khi được sử dụng, có thể được giữ trong nhiều năm.

Samurai sẽ cho phép bất cứ ai phun nhiều hơn so với các thương hiệu khác. Lý do là vì vòi phun độc đáo mà Samurai có. Vòi phun Samurai cho phép người phun gần vật thể hơn, gần 10-12cm, trong khi các nhãn hiệu khác phải được phun trong khoảng 28-30cm. Điều này cho phép người dùng giảm thiểu sự lãng phí khi sơn.

Với các hóa chất mạnh hơn như dầu phanh, dung dịch pin, v.v., lớp phủ trong suốt Samurai 2K01 phải được sử dụng để bảo vệ lớp sơn bên dưới.

  1. LỚP SƠN LÓT – Đây là lớp phủ đầu tiên trên vật liệu trước khi sơn các lớp màu khác nhằm đảm bảo độ bám dính tốt hơn của sơn lên bề mặt, tăng độ bền của sơn và bảo vệ thêm cho vật liệu được sơn. Khi sơn lại bằng sơn phun, tình trạng sơn bị nứt/ bị ăn sơn xảy ra, giờ đây với thế hệ SƠN LÓT mới (Sơn lót 2K04) của chúng tôi, bạn có thể ngăn ngừa hiện tượng nứt sơn và ăn sơn.
  2. LỚP SƠN NỀN – được sơn sau lớp sơn lót. Lớp sơn này chứa các thuộc tính hình ảnh của màu sắc và hiệu ứng, và thường được gọi là sơn nền. Lớp sơn này cần thiết nếu màu mong muốn cuối cùng là một màu sáng như vàng, đỏ, màu huỳnh quang, v.v … Nó cũng được sử dụng khi sơn màu Khameleon hoặc 3D. Đối với các màu tối hơn như đen, xám, nâu, xanh đậm, v.v., bạn có thể bỏ qua bước sơn nền để trực tiếp sơn lớp màu trên cùng.
  3. LỚP MÀU – Đây là bước sơn lớp màu mà bạn mong muốn.
  4. LỚP PHỦ TRONG SUỐT- Được phun lên trên lớp sơn màu, đây là lớp phủ bóng và trong suốt tạo thành lớp tiếp xúc trực tiếp với môi trường. Vì lý do này, lớp phủ  trong suốt trên cùng phải đủ bền để chống mài mòn và đủ ổn định về mặt hóa học để chịu được tia UV. Công thức một thành phần và hai thành phần thường được gọi là 1K và 2K tương ứng.

Hầu hết các sản phẩm sơn Samurai có thể chịu được nhiệt độ lên tới 190°C. Tuy nhiên, sơn chịu nhiệt của chúng tôi có thể chịu được nhiệt độ cao hơn nhiều, khoảng 600°C.

Bạn có thể đi đến Lazada, 11Street, Lelong hoặc Shopee.com.my/riderhoodspirit

 Với Sơn bóng 2K, có thêm khả năng chống tia cực tím và độ bóng có thể kéo dài tới 5 năm.

Giống như hầu hết các sản phẩm Sơn Samurai, sơn 2K của chúng tôi có thể chịu được tới 190°C.

Do you like this?