fbpx

Ưu và nhược điểm của sơn 2k Samurai

Son-2k-2-thanh-phan-cua-samurai
Sơn phun 2K – 2 thành phần của Samurai

Để sơn được sản phẩm, chi tiết hoặc sơn xe máy đảm bảo được thẩm mỹ về màu sắc cũng như độ bền thì ngoài việc thi công chính xác, thợ cần có tay nghề cao. Còn cần tới quy trình sơn đúng kỹ thuật và loại sơn chất lượng để tạo độ bóng, độ mịn cho sản phẩm.

Tuy nhiên với dòng sản phẩm sơn 2K – 2 thành phần của Samurai bạn không cần tay nghề kỹ thuật cao, cũng không cần độ chính xác vẫn tạo ra sản phẩm như ý. Vậy một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu trên thì có ưu nhược điểm gì?

 

I. Ưu điểm sơn 2K

1. Thuộc tính chà nhám tốt của sơn 2K

Đối với các dòng sản phẩm sơn lót 2K, đặc biệt là 2K04 chuyên để sửa chữa các vết lõm, xước giúp bề mặt bằng phẳng. Từ đó sẽ tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình làm sạch, mịn bề mặt.

Đặc biệt sản phẩm này chuyên sử dụng cho các bề mặt đã được sơn nhiều lớn trước đó, hoặc gãy, nứt bề mặt. 2K04 sẽ tái tạo lại về mặt như lớp sơn zin trước đây.

2. Chuyên gia bảo vệ bề mặt

Dòng sơn lót có tính chất bảo vệ bề mặt chống lại sự ăn mòn và hóa chất. Hơn nữa nó sẽ tăng độ bám dính cho các lớp sơn màu tiếp theo. Áp dụng an toàn cho tất cả các cấu trúc sơn, không làm lộ màu sơn cũ phía dưới.

3. Duy trì độ bóng:

2K01 với cơ chế là bóng bằng phản ứng hóa học, độ bóng sáng lên tới 99% như gương. Cam kết bóng cao hơn hệ sơn thông thường và được duy trì lên tới 5 năm.

Với dòng sản phẩm này, chất lượng chống mài mòn cực cao, sẽ làm cho sản phẩm bền bỉ theo thời gian.

4. Tiện lợi khi sử dụng

Với đội ngũ chuyên môn nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm sơn 2K Samurai đưa ra thị trường hướng tới tiêu chuẩn chất lượng cao và sự tiện lợi.

Do đó người tiêu dùng khi mua chỉ cần thao tác kích hoạt là có thể sơn lên chi tiết/sản phẩm. Hơn nữa, tỷ lệ chất làm cứng và nhựa sơn là 1:2 khác với tỷ lệ 1:4 của các sản phẩm khác trên thị trường. Người tiêu dùng không cần phải thao tác pha sơn hay trộn sơn theo tỷ lệ nào khác.

5. Phù hợp cho hầu hết các bề mặt:

Các sản phẩm 2K của Samurai được thử nghiệm trên các bề mặt như nhựa, kim loại, sắt, nhôm và đều đạt hiệu quả cao. Các bạn chỉ cần chọn màu và xem hướng dẫn sơn chi tiết trên kênh youtube chính thức của Samurai paint, Việt Nam để xem thêm cách sơn nhé.

II. Nhược điểm sơn 2K

 1. Thời gian khô chậm, kéo dài thời gian thực hiện sơn 2K

Một quy trình sơn 2K tiêu chuẩn sẽ được thực hiện đầy đủ qua 5 bước. Trung bình mỗi bước từ Sơn lót -> Sơn nền -> Sơn màu -> Sơn lớp bảo vệ sẽ phải đợi từ 10-15 phút để có thể thực hiện sơn lớp tiếp theo.

2. Giá thành tương đối cao

Giá của 1 chai sơn 2K hiện nay là 225k/chai. Tuy nhiên, đây là sơn 2 thành phần với chất lượng nên không thể tránh khỏi việc giá thành cao. Ngược lại chúng ta được sản phẩm 2 thành phần tiện ích và dễ dàng sử dụng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu người tiêu dùng.

3. Chương trình khuyến mãi Sơn 2K hấp dẫn

Hiện nay, Sơn xịt Samurai Việt Nam đã và đang đưa ra rất nhiều chính sách chương trình khuyến mãi hấp dẫn bán hàng. Cụ thể từ nay đến hết 31/7 khi các bạn mua 1 chai sơn 2K sẽ được tặng 2 chai màu tiêu chuẩn bất kỳ. Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả hệ thống đại lý của Samurai Việt Nam. Các bạn có thể theo dõi trên fanpage chính thức – Samurai paint, Việt Nam để nắm thêm thông tin nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ ngay với chúng tôi!
Gọi ngay cho chúng tôi!